Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được quy định bởi Công ty TNHH Mỹ phẩm Circle. Chính sách này sẽ trình bày cụ thể về việc lưu trữ và xử lý thông tin từ phía khách hàng cung cấp.

1. Thu thập thông tin

Công ty TNHH Mỹ phẩm Circle thu thập thông tin khách hàng thông qua quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng, quy trình đặt hàng hoặc thông qua quá trình khách hàng tương tác với các trang mạng xã hội, website, email, cuộc gọi đóng góp ý kiến.

Các thông tin chúng tôi thu thập bao gồm: Tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, thông tin tài khoản xã hội,… được dùng để phục vụ cho việc vận chuyển đơn hàng, tư vấn và chăm sóc khách hàng đúng nhu cầu.

Ngoài ra, những thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng dùng để thanh toán trong quá trình giao hàng, chúng tôi sẽ lưu trữ lại lịch sử giao dịch mà phía khách hàng đã chuyển khoản cho chúng tôi, dùng để đối chiếu thanh toán trong trường hợp cần thiết. Còn những thông tin khác, Công ty TNHH Mỹ phẩm Circle tuyệt đối không lưu trữ hoặc dùng bất kỳ công cụ theo dấu đối với các giao dịch thanh toán này.

2. Phạm vi sử dụng

Tất cả những thông tin quý khách cung cấp được Công ty TNHH Mỹ phẩm Circle sử dụng với các mục đích sau:

 • Để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng.
 • Chăm sóc khách hàng: Bao gồm việc tư vấn sản phẩm, thông báo các chương trình khuyến mãi hoặc các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết. Ngoài ra, thông tin này còn được dùng để giải quyết các vấn đề khiếu nại chất lượng sản phẩm hoặc ghi nhận góp ý từ phía khách hàng.
 • Cá nhân hóa: Chúng tôi tổng hợp và phân tích các dữ liệu đã thu thập được để cá nhân hóa nhu cầu của từng khách hàng, nhằm cung cấp dịch vụ sát với thị hiếu, bao gồm: Cải thiện nội dung, cải thiện sản phẩm, đưa ra các chương trình ưu đãi, combo sản phẩm phù hợp với sự quan tâm của khách hàng.
 • Theo yêu cầu của pháp luật: Tùy vào quy định của pháp luật theo từng thời điểm, chúng tôi có thể lưu trữ, cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Bảo mật thông tin

 • Khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn thông tin bằng các công cụ và giải pháp bảo mật thông tin quý khách hàng một cách tốt nhất.
 • Chúng tôi cam kết sẽ quản lý thông tin một cách thận trọng. Công ty có những quy định, đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát và tuân thủ quy định về bảo mật của công ty.
 • Công ty sẽ không chia sẻ thông tin thu thập từ khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào, trừ trường hợp do cơ quan pháp luật yêu cầu.

4. Thời gian lưu trữ

Thông tin của quý khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.

5. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin và yêu cầu hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân bằng cách yêu cầu nhân viên của chúng tôi cập nhật điều chỉnh.

6. Thông tin liên hệ

Trường hợp quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

 • Gọi số hotline: 0931 858 698
 • Gửi thư qua email: ctymyphamcircle@gmail.com

7. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Mỹ phẩm Circle

 • Số điện thoại liên hệ: 0931 858 698
 • Email: ctymyphamcircle@gmail.com

8. Hiệu lực của chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin này có hiệu lực từ ngày 26/04/2023.

» Xem thêm Chính sách đổi trả