Chính sách giao hàng

1. Khu vực và thời gian giao hàng & nhận hàng dự kiến

Khu vực

Thời gian giao hàng (trừ chủ nhật, Lễ, Tết)

Thành phố Hồ Chí Minh

1 – 2 ngày

Khu vực Miền Nam

3 – 5 ngày

Khu vực Miền Trung

5 – 7 ngày

Khu vực Miền Bắc

7 – 10 ngày

– Thời gian giao hàng sẽ được tính khi đơn hàng được xác nhận thành công.

– Trong một số trường hợp khách quan, Mỹ phẩm Circle có thể giao hàng chậm trễ do một số lý do bất khả kháng như: Điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc, tai nạn trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, thời tiết xấu,…

Nếu không may gặp những vấn đề trên, nhân viên hoặc hệ thống của chúng tôi sẽ gửi thông báo về tình trạng đơn hàng đến quý khách hàng. Nếu có thắc mắc gì khác trong quá trình chờ đơn hàng, vui lòng liên hệ 0931 858 698.

2. Chi phí vận chuyển theo từng khu vực địa lý

Trước khi vận chuyển, thông tin đơn hàng sẽ được liên hệ xác nhận lại với phía khách hàng.

Đối với các đơn hàng được vận chuyển bởi đối tác của chúng tôi. Chi phí vận chuyển sẽ được thông báo cho quý khách trước khi đơn hàng được vận chuyển. Nếu quý khách đồng ý với mức phí này, thì đơn hàng sẽ được xác nhận và bàn giao cho đơn vị vận chuyển đến tay quý khách.

3. Nghĩa vụ của người bán và người mua

Nghĩa vụ của Mỹ phẩm Circle

– Mỹ phẩm Circle có nghĩa vụ xử lý đơn hàng, đóng gói hàng hóa và chịu các rủi ro về hư hại hàng hóa trước khi giao cho đơn vị vận chuyển. Về việc hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển sẽ được đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm xử lý. 

– Mỹ phẩm Circle có nghĩa vụ giải quyết các thắc mắc từ khách hàng về mặt thông tin liên quan đến đơn hàng trong suốt quá trình thanh toán, vận chuyển đơn hàng và sau khi nhận hàng.

Nghĩa vụ của người mua

Người mua có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ tiền hàng và phí vận chuyển theo thông báo từ phía người bán.

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin giao hàng.

Khách hàng nên quay video lại đầy đủ quá trình mở và kiểm tra hàng. Khi phát hiện hư hại hoặc hàng giao bị sai, quý khách vui lòng gửi video chứng thực qua trang facebook của chúng tôi là Mỹ phẩm Circle.

Trong trường hợp quý khách không có thông tin chứng thực bằng video, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm xử lý. Đối với đơn hàng đã xác nhận được giao, nếu trong vòng 7 ngày quý khách không phản hồi gì thêm, đơn hàng sẽ được xác nhận hoàn tất. Mỹ phẩm Circle sẽ không chịu trách nhiệm về những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, sai hàng hóa sau này.

4. Giao hàng không thành công

Đơn hàng sau 2 lần giao hàng không thành công sẽ được hoàn lại kho và không thể khôi phục. Đối với đơn hàng đã được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền trong vòng 7 đến 45 ngày làm việc (Không kể chủ nhật, Lễ, Tết).

5. Không thể giao hàng

Đối với đơn hàng đã được giao cho đơn vị vận chuyển nhưng không thể giao được do trường hợp bất khả kháng (dịch bệnh, thiên tai,…) sẽ được hoàn lại kho và không thể khôi phục. Đối với đơn hàng đã được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền trong vòng 7 đến 45 ngày làm việc (Không kể chủ nhật, Lễ, Tết).